น้ำผึ้ง

ให้น้อง กินน้ำผึ้งได้ไหมคับ น้อง อายุ 15วัน คับ

55 ตอบกลับ

แม่เราให้กินแอดมิทเลยจ้ะให้ยาฆ่าเชื้อทางกระแสเลือด14วันหมดไป4หมื่นเม็ดเลือดขาวเพิ่มโดยไม่ทราบสาเหตุ

อย่าให้น้องกินอะไรนอกจากนมเลยค่ะ ลำใส้ยังไม่แข็งแรงพอ อาจมีเชื้ออะไรก็ได้มีข่าวเยอะนะคะ น่ากลัวค่ะ

เคยมีข่าวของประเทศเกาหลีว่า ตา ยาย ให้หลานกินน้ำผึ้ง ทารกอายุแค่ 2เดือน แล้วเสียชีวิตนะคะ

ไม่ควรให้กินคะ น้องจะติดหวาน และกระเพาะน้องยังไม่สามารถรับอย่างอื่นได้นอกจากนมคะ

กินทำไมอะ หนังสือคู่มือก็บอกไม่จำเป็นต้องให้กินไรเลยนอกจากนม งง ไม่อ่านหรอ

น้ำผึ้งกินได้ตอนอายุ 1 ปีขึ้นไป และต้องผ่านการฆ่าเชื้อแล้วเท่านั้นนะคะ

ระบบย่อยน้องสามารถทานได่แต่นมอย่างเดียวนะคะ จนถึง6เดือน อันตราย

น้ำเปล่าเค้ายังไม่ให้กินแล้วกินน้ำผึ้งเพื่อรักษาโรคอะไรคะ

เด็กไม่ให้กินน้ำผึ้งนะ ยาพิษชัดๆเคยอ่ะ น้ำผึ้งมีความหนืด

ไม่ได้คะอันตรายสำหรับเด็กแม่ลองเข้าไปอ่านในกลูเกิ้ลนะ