ให้นมลูกทานอึ่งหรือกบได้ไหมค่ะ

ให้นมลูกทานอึ่งหรือกบได้ไหมค่ะ พอดีอยากกินมากเลย ลูกได้2เดือนค่ะ

ให้นมลูกทานอึ่งหรือกบได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า อยากกินมากๆเมื่อคืนฝนตกหนักมีอึ่งออกมาแฟนเลยไปจับมา เลยทำอาหารแต่ไม่มั่นใจว่าทานได้ไหมค่ะ