แม่จะทำสีผม

ให้นมลูก ปั๊มล้วน ลูก 5 เดือน 10 วัน แม่จะทำสีผมได้มั้ย

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อยากทำสีผมถาวรควรหลีกเลี่ยงสีย้อมผมที่มีส่วนผสมจากแอมโมเนีย หรือจะทำสีผมแบบชั่วคราว หรือไฮไลท์ก็ได้ เพราะมีความปลอดภัยกว่า เนื่องจากการทำไฮไลท์สีจะไม่โดนหนังหัวทำให้ไม่เกิดการดูดซึมไปยังผิวหนัง

6y ago

ขอบคุณมากค่า

แม่ค่ะถามหน่อยค่ะ ถ้าปั้มนม วันเดียวกันแต่คนละเวลา เอานมเก็บใส่ถุงเดียวกันได้ไหมค่ะ นมจะเสียไหม

6y ago

พิมพ์ตกค่ะ ภายใน 24 ช.ม. แต่เราไม่ค่อยรวมกันค่ะ แยกถุงจ้า