ลูกไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์

ให้กินนมแม่ล้วน แต่ลูกไม่ถ่ายมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ท้องเค้าป่อง แล้วก็ตดเหม็นมาก ร้องงอแงเหมือนปวดท้องบ่อยๆ ช่วงกลางคืน ทำยังไงดีคะ ครั้งก่อนก็เป็นเลยลองให้กินนมชงก็ถ่าย พอกินนมแม่ล้วนครั้งนี้ก็ไม่ถ่ายอีกค่ะ

5 ตอบกลับ

ของผมตอนแรกคลอดไม่ถ่าย7วันครับ