ทารกได้17วันน้องร้องไห้กินนมตลอด

ให้กินนมจนน้องแหวะออกมา ถ้าไม่ให้น้องก็ร้องไม่ยอมนอนเลย แม่ๆมีวิธีแก้ไขไหมคะ. อุ้มเรอก็แล้ว ใส่มหาหิงก็แล้ว ทำทุกอย่างแล้วเครียดมากคะไม่รู้ทำยังไงน้องร้องไห้สงสารลูก

19 ตอบกลับ

ลองนอนเปลยังค่ะเพราะตอนแรกๆของทารกแกจะชอบเปลค่ะ

5y ago

ลองแล้วคะ บางครั้งก็ยอม ส่วนมากไม่ยอมคะ

บ้านนี้ให้ดูดจุกหลอกค่ะ และอุ้มพาเดินเล่น

ห่อตัวค่ะ ไม่ก็อุ้มเค้าไว้จนกว่าจะหลับ

ลองจุกหลอกให้ดูดแทนดีไหมคะแม่

ใช้จุกหลอกค่ะแม่ ช่วยได้ค่ะ

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะแม่

น้องถ่ายปกติดีมั้ยค่ะ

ปรกติค่ะโตหายเอง