ให้ลูกกินนมแม่ ท้องเสียต้องหยุดให้นมหรือไม่

5 ตอบกลับ

สามารถให้ลูกกินนมแม่ได้ค่ะ ล้างมือให้สะอาดก่อนอุ้มลูกนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อสู่ตัวลูกหากแม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆค่ะคะ แม่ท้องเสียเชื้อโรคจะอยู่ที่ลำไส้แม่ คนล่ะที่กับต่อมน้ำนมที่เต้านมค่ะ ไม่ต้องหยุดให้นมนะคะ และคุณแม่ก้ดื่มน้ำมาก พักผ่อนด้วยนะคะ ขอให้หายไวไวค่ะ