ให้นมลูกกินวิตามินซีได้ไหม กลูต้า คอลลาเจน กินได้ไหมคะ

ให้นมน้องอยู่ค่ะ คุณแม่สามารถทานวิตามินเสริม เช่น vit-cของdhc อีฟนิ่งพริมโรส หรือคอลลาเจน กลูต้า พวกนี้ได้มั้ยคะ

33 ตอบกลับ

นั่นสิ ให้นมลูกกินวิตามินซีได้ไหม อ่ะ เรากินแต่ผลไม้เอาอ่ะ พวกส้มแบบนี้อ่ะค่ะ

ก่อนมึลูก เราก็กินกลูต้านะ พอมีลูกเราไม่ทานกลูต้าเลย เราว่าอันนี้ควรระวังสุด

คอลลาเจน กลูต้าแม่ให้นมกินไม่ได้ค่ะ ส่งผลต่อร่างกายและสะสมในตับลูกได้เลยค่ะ

8y ago

วิตามินซีกับอีฟนิ่งพริมโรสทานได้ใช่มั้ยคะ

อีกหนึ่งทางเลือกน้า ถ้าคุณแม่ไม่ชอบทานส้ม พวก แคนตาลูป แอบริคอตก็ได้ค่า

กินได้นะคะ แต่ว่าอย่ากินวันละ 2 กรัม ทานเพื่อให้ร่างกายปรับสมดุลพอค่ะ

กินได้นะคะ ไม่มีผลอะไรค่ะ ตราบใดที่ไม่ใช่กลูต้า ทำให้ผิวขาวอะไรงี้

เราให้นมลูก ถามเภสัช เค้าไม่แนะนำให้กิน ก็คงส่งผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

วิตามินซีจากผลไม้ทานได้ค่ะ แต่พวกคอลลาเจน กลูต้า ไม่เหมาะสมค่ะ

ไม่แนะนำคะ เคยคิดจะซื้อมากินเหมือนกัน แต่เลิกคิดไปแล้ว ห่วงล