ให้นมลูกกินวิตามินซีได้ไหม กลูต้า คอลลาเจน กินได้ไหมคะ

ให้นมน้องอยู่ค่ะ คุณแม่สามารถทานวิตามินเสริม เช่น vit-cของdhc อีฟนิ่งพริมโรส หรือคอลลาเจน กลูต้า พวกนี้ได้มั้ยคะ

33 ตอบกลับ

วิตามินซี แคลเซี่ม ทานได้คร่า อย่างอื่นถามหมอก่อนนะคะ

จริงๆทานได้นะคะ แต่ต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะพอควร

ไม่แนะนำให้ทานนะคะ เข้าไปดูในยูทุปเลยค่ะ

ไม่กินดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย​

เคยถามหมอ หมอแนะนำแต่วิตามินซีคะ

คอลลาเจน กลูต้า ไม่ได้ค่า

เลี่ยงได้ก็จะดีค่ะ

กินผลไม้เยอะๆ จ้า

ไม่ได้ค่ะ

Eye check hub