สงสัย

ในไตรมาสแรกเคยมีเลือดออกแล้วไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งมีโอกาสที่ตอนคลอดน้องจะไม่สมประกอบมั้ยค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสองค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกับน้องจะไม่สมบูรนะค่ะ ช่วงไตรมาสแรกที่มีเลือดคือแท้งคุกคามเสี่ยงแท้งได้แต่ถ้าผ่านมาได้ก็ต้องดูแลบำรุงน้องให้ดีอย่าให้คลอดก่อนกำหนด ถ้าน้องมีอาการผิดปกติหมอจะแจ้งตอนอัลตร้าซาวไตรมาส2ค่ะ