น้ำหนักตัวเล็ก❤

ในใบซาวด์น้ำหนักน้อง 430.63g ซาวด์ตอน21w4d น้ำหนักปกติไหมค่ะหรือน้อยไป

น้ำหนักตัวเล็ก❤
4 ตอบกลับ

ตารางเทียบนน.เเต่ละวีคค่ะ

1y ago

เป็นเกณฑ์คร่าวๆแหละค่ะ ลูกเราก็ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์เหมือนกัน 24w ควร 600g ลูกเราไป 696g ละ ก็คือตัวใหญ่กว่า 25w ไปอีก ปกติ จะน่ากังวล ถ้านน.น้อยกว่าเกณฑ์ หรือถ้ามาไปแบบเยอะๆ หมอก็บอกค่ะ เพราะอาจจะคลอดยากหรือต้องผ่าน้า