เราควรเชื่ออันไหนดี

ในใบซาวด์ 37 w กำหนดคลอด 29/1/64 แต่ในสมุดหมอลง 35 w กำหนดคลอด 12/2/64 เราควรเชื่ออันไหนดีค่ะ งง

เราควรเชื่ออันไหนดี
30 ตอบกลับ

เหมือนเขาจะประเมิน จากขนาดตัวน้องค่ะ

ของเราตงนะทั้งในใบซาวด์และในสมุด

ขอบคุณ สำหรับคำตอบทุกเม้นท์นะค่ะ

ของเราตรงน่ะในสมุดกับในใบซาวด์

ขอเราตรงทั้งโรงบาลและคลินิคนะ

ของบ้านนี้ตรงกับหมอ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่

เขื่อหมอสิคะ

เชื่อหมอค่ะ