18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล

ในแอพบอกลูกจะดิ้นมีการเคลื่อนไหวมีการสะอึกบ้างแล้ว แต่ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเลยอะ ☹☹ ท้องแบบนี้เล็กไปไหม อันนี้มีของกินอยู่ด้วย ถ้าไม่มีของกินก็เล็กลงกว่านี้นิดหนึ่ง กังวลสุดๆ

18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล
27 ตอบกลับ

แต่ละคนรู้สึกลูกดิ้นต่างกันคะขึ้นอยู่กับปนังหน้าท้องแต่ละคนด้วย บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้น20wคะ

20 วีครู้สึกบ้างเป็นบางวันค่ะ ไปหาหมอซาวด์ดูก็ดิ้นปกติดีค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกัน

อาจเพราะผนังท้องหนาค่ะ รอซัก 20W ค่ะน่าจะเริ่มรู้สึกค่ะ แต่ถ้ากังวลลองไปซาวด์ดูค่ะ

เท่าของเราเลยค่ะและลูกก็ยังไม่ดิ่นไม่สะอึกเหมื่อนกันค่ะ18สัปดาห์4วันค่ะ

น้องยังเล็กคะ เราอาจจะยังไม่รู้สึก รออายุครรภ์เยอะกว่านี้อีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ19w รุ้สึกน้องเริ่มตอดตั้งแต่15-16wแล้วจ้า

4y ago

หุ้ยๆดีสุดๆไปเลยจร้

บ้านนี้22weekนานๆทีถึงจะรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

ท้องไม่เล็กนะบ้านนี้22wเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอด 22 วีคค่ะ

20 วีคขึ้นไปนะแม่ใจเย็นๆ