มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย

ในแอปบอก5สัปดาห์ ถ้าไปฝากท้องเลยจะเร็วไปไหมคะ

มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย
71 ตอบกลับ

ฝากได้ตั้งเเต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากได้เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก้อฝากท้องตอน5wจ้า

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ฝากเร็วก็ได้ทานยาบำรุงเร็วๆค่ะ😊

ไปฝากเลยคะ...จะไปยามาบำรุงตัวเล็ก

ฝากเลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

แม่บ้านนี้ไปฝากตอนได้2สัปดาห์คะ

เราก้อฝากตอน5สัปดาห์เหมือนกันจ้า

5y ago

ซาวจ้า เหนแต่ถุงเพราะว่ายังเล็กอยู่จ้า

ไม่เร็วค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี