มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย

ในแอปบอก5สัปดาห์ ถ้าไปฝากท้องเลยจะเร็วไปไหมคะ

มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย
71 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงค่ะ

ฝากได้เลยค่ะถ้าตรวจว่าท้อง

ไม่เร็วค่ะ รีบไปเลยนะคะแม่

รู้ตอนไหนก็ไปฝากได้เลยจ้า

ประจำเดือนคุณแม่ขาดกี่วันคะ

5y ago

1วันค่ะ ไม่มีอาการก่อนที่ประจำเดือนจะมาเลยลองตรวจดูค่ะ

รู้เร็ว ฝากเร็ว ยิ่งดี ค่ะ

ฝากเลยค่ะ จะได้บำรุงนะคะ

ไม่ค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปเลยจ้า นี่ก้ไป 5 วีค ค่ะ

ถ้าว่างก็ไปฝากเลยคะแม่