ไร้สาระ...

ในแต่ละครั้งแต่ละวันที่เข้ามาในแอพนี้ไม่รู้ต้องเจอกับคำถามที่ไรสาระเยอะขนาดไหน? ขอคำถามที่มีประโยคหน่อยเนอะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญดูที่สุขภาพน้องและน้ำหนักก็พอค่ะบางคนท้องใหญ่แต่ลูกออกมาตัวเล็กน้ำหนักน้อยบางคนท้องเล็กลูกออกมา3โลเกือบ4โล.แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากลูกออกมา2.5โลเอง😁😁😁 #สองขีดท้องมั้ย.ข้างกล่องก็มีบางคนสองขีดชัดแดงขนาดนั้นยังมาถาม.ถ้าขีดจางๆแบบแทบมองไม่เห็นก็ว่าไปอย่าง😐😐😑😑 #ฝากไว้ให้คิดจ้าา☺

15 ตอบกลับ

หนักสุดคือเลือดออก น้ำคล่ำแตก โพสภาพ แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ?? 🙄 งงมาก ?? เรานี้รีบไปหาหมอเลย กังวลมาก ไม่มีอารมณ์ถ่ายรูปหรอกคะ ห่วงลูก

4y ago

😂😂 เอ็นดู ขนาดผู้ชายยังรู้ ยังศึกษาเลย แต่จะเป็นแม่คนอยู่แล้ว ไม่ศึกษาอะไรเลย งงเหมือนกันค่ะแม่ 😆