เดินทางไปต่างประเทศ

ในสัปดาห์ที่30ฉันต้องเดินทางไปต่างประเทศและเดินทางอีกทีในสัปดาห์ที่34 อันตรายหรือไม่ มากน้อยเพียงใด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เดินทางไปต่างประเทศGIF
1 Reply

เดินทางได้แต่ควรมีใบรับรองแพทย์ที่สามารถโดยสารเครื่องบินได้คะ แต่ถ้าอายุครรภ์36 สัปดาห์ขึ้นไปไม่แนะนำเดินทางอาจจะอันตรายได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍