นู๋เป็น #ผู้หญิง นะคะ ลุ้นแทบแย่

ในรูปซาวน์ตอน 12 w 6d ตอนนี้ 14 w 5d นะคะ รู้เพศโดยการตรวจ nifty นะคะ

นู๋เป็น #ผู้หญิง นะคะ ลุ้นแทบแย่
30 ตอบกลับ

ของเรา34w2dยังไม่เห็นเพศน้องเลยเมื่อวันไปเซาหมอว่าน้องเอาขาหนิบไว้อ่ะ สงสัยคงต้องลุ้นเอาตอนคลอดล่ะ😂😂

4y ago

น้องขี้อายนะแม่

บ้านนี้พึ่งไปซาวมา 17+5 ยังไม่เห็นเพศเลยจ้าาตอนซาวด์ลุ้นมากสรุปเอาเท้ามาบังไว้กลัวอิแม่เห็น 5555

เห็นชัดจัง บ้านนี้น้อง 19 วีค ไปซาวด์หนีบขาไว้. อิแม่ลุ้นจะตาย สุดท้ายได้ลุ้นต่อ55

บ้านนี้18วีค และยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องเอาขาแอบไม่ไห้เห็น

ดีจังเลยค่ะ จะ11wแล้ว รอลุ้นลูกสาวอยู่อยากรู้เพศไวๆจัง🥰

ยินดีด้วยค่ะ คลอดใกล้ๆกันเลย บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

14วีคเหมือนกันค่ะ ลุ้นมากแม่ บ้านนี้รอไปซาววันที่17 😊

20+4แล้วน้องยังหนีบอยู่เลย😂😂สงสัยต้องรอลุ้นตอนคลอด

ยินดีด้วยค่ะ ได้ลูกสาว บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

วันศุกร์นี้14w6d หมอนัด ลุ้นเหมือนกันค่ะ