นู๋เป็น #ผู้หญิง นะคะ ลุ้นแทบแย่

ในรูปซาวน์ตอน 12 w 6d ตอนนี้ 14 w 5d นะคะ รู้เพศโดยการตรวจ nifty นะคะ

นู๋เป็น #ผู้หญิง นะคะ ลุ้นแทบแย่
30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 14+4. เเต่ยังไม่รู้เพศ

ตรวจแบบ nifty คือเจาะเลือดตรวจใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้21w2dยังไม่หนีบไว้อยู่เลยค่ะ555

4y ago

อ้อนลูกหน่อยค่าาา

แม่ซาว์ดเห็นเพศน้องตอนกี่วีคคะ

4y ago

คะ

ยินดีด้วยค่ะ..ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ 23+1 ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

12วีครุเพศแล้วใช่ไหมค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้การตรวจ Nifty ค่ะ เลยได้เพศมาด้วย

14 + 4 ยังไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้หญิง2 เลยค่ะ

ดีใจด้วยคะเเม่