อวดรูปอัลตร้าซาวด์​ ลูกสาว-ลูกชาย

ในรูปคือตอน​ 17w+5d​ ตอนนี้จะ​ 19​w ละจ้า เป็นแฝดหญิงกับชาย​ ลูกชายถีบหลังลูกสาวอยู่​ ? หมอยังแซว​ว่าเค้ารักกันจังเลย​ แม่แฝดบ้านไหนมีรูปฮาๆ​ บ้างมั้ยเอามาอวดกันค่ะ กำหนดคลอด​ 6ธค.​ ตอนนี้พุงใหญ่มาก​ เหมือน​ 7​ เดือนแล้ว​ ไม่รู้พุงหม่ามี๊​ หรือลูกที่ใหญ่กันแน่

อวดรูปอัลตร้าซาวด์​ ลูกสาว-ลูกชาย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่.😂

ยินดีด้วยนะคะ