ภาพนี้กำลังตั้งครรภ์ 11w1d

ในภาพได้11w1d ตอนนี้ได้ 12w6d ขอดูของแม่ๆแต่บ้านหน่อยคะ ลูกโตกันขนาดไหนแล้ว

ภาพนี้กำลังตั้งครรภ์ 11w1d
22 ตอบกลับ

ของเราเห็นตอน15wค่ะ ชัดมากๆ และหลังจากนั้นเห็นตลอด ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจว่าจะลุ้น แต่ว่าลูกตั้งใจโชว์มาก 55555 เพิ่งมีเมื่อวันก่อน 33w ที่ขี้อาย หันหลัง ไม่เห็นอะไรนอกจากหัวกับกระดูกสันหลัง

ของเราตอนไปตรวจตอน 12w6d ยังไม่รู้เลยค่ะ เลยลองไปตรวจอีกทีตอน 15w4d คุณหมอมั่นใจว่าเป็นผู้ชาย 90% ค่ะ เห็นกระปู๋โผล่ชัดเจน ถามเรื่องจมูกโด่งมั๊ยเหมือนกัน คุณหมอบอกว่ายังดูไม่รู้หรอก ^^

อ้างจาก Sobel and colleagues นะคะ เค้าบอกว่า อวัยวะเพศหญิงจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ ที่อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วก็อวัยวะเพศชายสมบูรณ์ที่อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ

เค้าบอกว่าประมาณ 11w1d ยังไม่สามารถบอกเพศได้หรอกคะ น้องเค้ายังสร้างอวัยวะไม่สมบูรณ์เลย ประมาณ16wนู่นแหละคะ ถ้าเป็นเด็กผู้ชายจะดูง่ายเลย

เราเคยรถล้มค่ะ เลยไปซาวน์ก่อนตอน 15 วีค ตอนนั้นหมอบอกผู้ชาย แต่พอคลอดออกมาดันเป้นผู้หญิงค่ะ แต่ก้อดีใจนะ ที่ลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์

ตอนเรา 11w1d พยาบาลบอกว่าเป็นผู้ชายค่ะ แต่พอ 17w ไปซาวด์อีกทีหมอคอนเฟิร์มว่าเป็นผู้หญิง 5555 อีพ่อแอบทำหน้าเศร้านิดหน่อยค่ะ

ภาพชัดมากเลยคะ​ซาวด์ทางหน้าท้องหรือทางช่องคลอดคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะ

ซาวตอน 12w+1dค่ะ รอซาวอีกทีเดือนหน้า ครบ22w

10วีค6วัน ตอนนี้จะ16วีคแล้วจร้า

4y ago

ตอนนี้แม่ได้ดี่วีคแล้วค่ะ ของแม่เอง15วีค4วันหมอนัดชาวต์อีก1เมษานี้จ้ะ จะตรวจเาวชินโดรมจร้า

ซาวด์ตอน11w5d ตอนนี้13wค่ะ