Project Sidekicks

ในปี พ.ศ.2562 ประเทศไทยมีสถิติการตายคลอดกว่า 4,000 ครั้ง ปีนี้เรามาพยายามลดตัวเลขนี้ให้น้อยลงกันนะคะ ปกป้องลูกรักของคุณแม่ ป้องกันความเสี่ยงของการตายคลอด ติดตาม Project Sidekicks ได้เลยค่ะ #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Project Sidekicks
2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้น สังเกตอาการผิดปกติ ช่วยได้ระดับหนึ่งเลยนะคะ ที่สำคัญ ดูแลสุขภาพ ไม่ทำกิจกรรมที่เสี่ยงๆ ด้วยค่ะ

ควรนับลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ลดโอกาสเยอะ