ลูก​กินนมเอส26สีม่วงแล้วเป็รแผลเหมือนเชื้อรา

ในปากเหมือนเชื้อราเลยคะ​ แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างมั้ยค่ะ​ ต้องเปลี่ยนนมมั้ย​ ปกติ​น้องทานนมแม่​ แต่แม่เสริมนมผงให้ช่วงกลางวัน​ค่ะ

ลูก​กินนมเอส26สีม่วงแล้วเป็รแผลเหมือนเชื้อรา
6 ตอบกลับ

เพราะสะสมนานมั้งค่ะ