หรือว่าเราไม่ได้ท้องจริงๆค่ะ

ในนี้คือจะเข้าสัปดาห์ที่8แล้ว แต่แฟนมาดูท้องเราแล้วพูดว่า ท้องบ้าอารัยแบบนี้ แล้วนี่คือเสียใจหนักมาก ร้องไห้เลย แถมมาพูดว่าเราเป็นเมนส์อย่ามาใกล้ คือเลือดออกซักหยดไม่มีเลย พูดเหมือนไม่อยากมีลูกกะเรา คือเครียดเลยค่ะไม่รุ้จะพูดยังไง

16 ตอบกลับ

ไปตรวจโรงบาลพาคุณสามีไปด้วยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูหรือยังคะ

4y ago

แม่ฝากท้องหรือยังคะ😊ถ้ายังรับไปฝากเลยนะคะเพราะจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ✌️✌️

ทำใจดีๆน้า ใจเย็นๆน้าาา

พาไปฝากครรภ์ด้วยกันคะ

อย่าคิกมากนะคะ สู้ๆ

แล่วตรวจยังคะ