ผลตรวจน้ำคล่ำ

ในที่สุด สิ่งที่กังวลในใจก็เบาบางลง คุณอาหมอแจ้งว่า ผลปกติ และได้ลูกชายจ้า ??? เดือนหน้า นัดเจาะเลือดตรวจเบาหวาน และเบาหวานแผง โดยจะให้กินน้ำหวานเพื่อจำลองเหตุการณ์ชีวิตประจำวัน ว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานหรือไม่ ลุ้นทุกระยะเลยจ้าา ตอนนี้ 21 w แม่บ้านนี้อายุ 42จ้า

22 ตอบกลับ

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะ พักผ่อนเยอะดื่มน้ำสม่ำเสมอ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍😍😍

เป็นคนท้องนี่มีแต่เรื่องให้ลุ้นจริงๆค่ะแม่ 5555

5y ago

5555 โล่งเรื่องนั้น ลุ้นค่อเรื่องนี้ มีความระทึกค่ะ

ดีใจด้วยคะ..บ้านนี้ก็ลุ้นรอผลสิ้นเดือนคะ

5y ago

ขอให้ผลออกมาดีนะคะ 😘😘

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้รอผล30ก.ครอลุ้นยุค่ะ

5y ago

ขอให้ผลออกมาดีนะคะ ❤❤❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่^^

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😁😁

ดีใจด้วยคะ