น้ำมะพร้าวกินแล้วจะแท้งจริงหรอ

ในช่วงไตรมาสแรกมีคนบอกว่าห้ามกินน้ำมะพร้าว เพราะจะทำให้เราแท้งจริงหรือเปล่าคะ

66 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ที่บ้านมีมะพร้าวอ่อนกินตลอด กินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องยันคลอด พยาบาลยังชมตัวสะอาดดีจังไม่มีไขติดเลย คุณแม่กินน้ำมะพร้าวหรอ