ตั้งครรภ์

ในช่วงระหว่างตั้งครรภ์ 1-3 เดือน มีใครเลือดออก เหมือนมีประจำเดือน แต่ไม่มีลิ่มเลือด และปัจจุบัน น้องยังอยู่ บ้างมั้ยคะ???

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่ คนท้องเขาไม่ให้มีเลือดยิ่งช่วงท้องอ่อนๆ ถ้าท้องแก่ๆมีเลือดคือใกล้จะคลอดค่ะ แม่ควรไปหาหมอนะคะ อย่าชะล่าใจค่ะ