เริ่มต้นเลี้ยงเดี่ยว ในวันที่ความสัมพันธ์กำลังจะจบ

ในความสัมพันธ์ที่มันไปต่อไม่ได้ แม่มีวิธีจัดการตัวเองยังไงคะ เราไม่มีความสุข เราให้อิสระได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องผู้หญิง ไปดื่มเราไม่ห้ามไม่โทรตามไม่จุกจิก บางครั้งใน1อาทิตย์มีเวลาให้เราแค่1วันเราไม่เคยเรียกร้อง เราอยากให้เราและเค้ามีความสุข แต่วันนี้เขาทำให้เราต้องรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าที่สุดที่ทำแบบนี้ อย่าเป็นคนใจดีเลยค่ะ เราไม่ได้อะไรกลับมา ไม่มีรางวัลสำหรับคนซื่อสัตย์ในเรื่องความรัก #เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันยากไหมคะ เริ่มต้นยังไงบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌