ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ในกรณีไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอจะซาวด์ท้องให้เลยมั้ยคะ แล้วถ้าเราอยากซาวด์ท้องดูโดยการไปคลินิคเองจะเสียเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลินิคน่าจะซาวดูอายุครรภ์เลยนะคะ เตรียมไว้สัก 1,000-2,000฿ ค่ะ เผื่อมีค่ายาหรือฉีดวัคซีน