ผ้าอ้อมกับแพมเพิส

ใน1วันเราใช้ปริมาณ ผ้าอ้อมและแพมเพิสกี่ผืนกี่ชิ้นค่ะ และเวลาทำความสะอาดก้นลูกควรใช้วิธีไหน เราท้องแรกค่ะ แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะ ใกล้คลอดแล้วยังไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งบน้อยผ้าอ้อม2โหลค่ะ ใช้สำลีชุปน้ำเช็ดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ