แนะนำหน่อยค่ะ

ใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรดีคะ เตรียมของคลอดค่ะ ในใจอยากได้ดูดูเลิฟ แนะนำทีค่ะ ท้องแรก

22 ตอบกลับ

มามี่ฟ้าค่ะ สั่ง shopee ห่อ 340-350 แล้วแต่ร้าน แล้วแต่ช่วงค่ะ แต่ราคาถูกกว่าห้างแน่นอน

mamypoko ห่อฟ้า extra dry ค่า ตอนแรกเราก็ใช้ห่อทอง แต่พอลองใช้ห่อฟ้าคือดีกว่ามาก

เราใช้มามี่ออแกนิคสีทองค่ะ คนแนะนำเยอะ ในช้อปปี้ราคาถูกค่ะ

แรกเกิดใช้มามี่ทองออแกนิก กับโมลฟิกเขียว ออแกนิก NBค่ะ

บ้านนี้ใช้ไอชิค่ะ ซึมซับดีมาก

แรกๆใช้มามี่โพโคะสีทองค่ะ

บ้านนี้ใช้ mamypoko สีทองค่ะ

บ้านนี้ใช้Mamypoko organic ค่ะ

บ้านนี้ mamypoko สีทอง ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของmolfixค่ะ