แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดกันวีคที่เท่าไหร่บ้างคะ

ใช้เวลาในการเจ็บท้องนานไหม และน้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

60 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ38+1 น้ำหนักน้อง3010 วีคไม่ปวดท้องน้ำเดินตอนตี 3 อาบน้ำไปโรงพยาบาล ตี4.30 น้องคลอดตอน 7.10 น .รอไม่นานค่ะ

ท้องแรก 41 วีค ปวดท้อง9ชม. คลอด นน. 3560 ท้อง2=40+5วีค ปวดท้อง9ชม. คลอด นน. 3465 ท้อง3 =41+6วีค ปวดท้อง+ยาเร่งคลอด 2ชม. คลอด นน. 4080

ขอถามค่ะหมอนัดคลอด30 พ.ย. ตอนนี้35วีค มีเจ็บท้องบางครั้งพอเจ็บท้องแข็ง มีโอกาศคลอดก่อนหมอนัดไม่ค่ะ

2y ago

มีโอเคแต่น้อยมากค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร จะคลอดประมาณ37วีคค่ะ

38+1ค่ะ หนัก3,825กรัม มีเลือดออกตอน5ทุ่มเจ็บตอนเที่ยงคืน คลอดตี3จ้า ตอนนี้11เดือนแล้วคร้า...ซนมาก😅

บ้านนี้คลอด 39วีค น้ำหนัก 2770g นอนเจ็บท้องรอคลอดยูเกือบ2คืนเลยค่ะ ไม่ได้โดนยาเร่งคลอดเลย

คลอดธรรมชาติค่ะ 37+6 รอปากมดลูกเปิด20กว่าชม.ได้เจ็บท้องตั้งแต่4ทุ้มคลอด1ทุ่ม48น้องหนัก2740ค่ะ

บ้านนี้ 37+5 ค่ะ เจ็บท้องเตือนตอนเช้า บ่ายๆเริ่มถี่ คลอดตอน2ทุ่มครึ่งค่ะ คลอดง่ายมาก😂😂😂

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน36วีค คลอดน้องตอน37+3 น้ำหนักน้อง2640 ปวดท้อง1คืนกับครึ่งวันค่ะ

ท้องแรก คลอดตอน 38+5 แอดมิทตอน 4ทุ่ม คลอด 9โมงเช้าอีกวันค่ะ น้ำหนักน้อง 3,270

บ้านนี้42*2ค่ะ คลอดเอง ออกมา3650 เจ็บประมาณ10นาทีคลอดเลยค่ะ บ้านนี้คลอดง่ายจ้า