แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดกันวีคที่เท่าไหร่บ้างคะ

ใช้เวลาในการเจ็บท้องนานไหม และน้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

60 ตอบกลับ

คลอด 38+7 ค่า เจ็บท้องประมาน 1 ชม.ก็คลอดแล้วค่ะ น้องหนัก 3640 ค่า

คลอดธรรมชาติค่ะ40w3d2790กรัมเร่งคลอดค่ะเจ็บท้อง9ชั่วโมงค่ะ

ท้องแรกคะคลอด39วีค1วันเจ้บท้องเกือบวัน นน.น้อง3080กรัมค่ะ

บ้านนี้คลอด40+3 ปวดท้องตั้งแต่ตี3 คลอดตอน19.30 น้องหนัก3610ค่ะ

บ้านนี้คลอด39+5 เจ็บท้องก่อนคลอดประมาณ 8ชม. น้ำหนัก 3230กรัม

39วีค5 วัน คะ ท้องแรก ปวดท้องวันนึ่งคะ..น้องน้ำหนัก 3325 ค่ะ

คลอด40วีคค่ะ ใช้เวลาเจ็บท้องคลอด1วัน น้องน้ำหนัก3860ค่ะ

ท้องแรกคลอด39+5ค่ะ ปวดท้อง3ชั่วโมง น้ำหนักน้อง3,005 ค่ะ

39+2ค่ะ มีมูกไม่มีเลือดค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ

คลอดธรรมชาติโดนยาเร่งคลอด 40w2d 3490กรัม

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ