แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดกันวีคที่เท่าไหร่บ้างคะ

ใช้เวลาในการเจ็บท้องนานไหม และน้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

60 ตอบกลับ

ที่ผ่านมา 2 ท้อง คลอดธรรมชาติที่ 38 วีค 2 วันทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว 24 วีค หวังว่าท้องนี้ก็จะยังคลอดธรรมชาติได้ รอหมอประเมินช่วงใกล้ๆค่ะ ^^

ท้องแรกคลอด 34+5w น้ำหนักลูก 2170g ท้อง 2 คลอด 40w น้ำหนักลูก 2770g บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเร็ว เจ็บท้องประมาณ 3 ชั่วโมงก็คลอดทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ 38+5 ของเราน้ำคร่ำรั่ว 2 ครั้ง ตอน 5 ทุ่มกับเที่ยงคืนนิดๆ ค่ะ โดนยาเร่งคลอดตอน 7 โมงเช้าคลอด 12.30 ค่ะ น้องน้ำหนัก 3365 กรัมค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ 38w ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องถี่ๆ ปากมดลูกเปิด 2 เซน โกนขนรอคลอดค่ะ 1 ชม.กว่าๆน้องก็ออกมาแล้ว😁

คนแรกคลอดตอน 41 วีคน้ำหนัก 3,100 กรัมคนที่ 2 คลอดตอน 39 วีคน้ำหนัก 2,240 ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 3 ได้ 33wแล้วค่ะรอลุ้นว่าจะคลอดกี่วีค

คลอดธรรมชาติค่ะคลอดน้องตอน39+4วีค น้ำหนัก3210ค่ะ.ปวดท้องคลอดวันเสาร์เวลา04:13วันอาทิตย์ไปรพ.ตอน14:07คลอดน้อง21:15ค่ะเบ่ง5รอบค่ะ

ท้องแรก 40+4 ค่า เจ็บท้อง 3 ชั่วโมง ไม่โดนเร่งคลอด นน. 3395 กรัมค่า🐻 ท้องสอง 40 เจ็บท้อง 3 ชั่วโมง ไม่โดนเร่งคลอด นน. 3765 กรัมค่า 🐷

ท้องแรก40+1 เร่งคลอด น้อง3.5โล ปวดท้อง9ช.ม ท้องที่2 38วีค เร่งคลอด น้อง2775กรัม ปวดท้องแค่1ช.ม

ท้องแรก10ชม ท้อง2. 2ชมปวดแปปๆแรงเบ่งมาเลยไปโรงบาลเปิด9เซ็น ว่าจะรอไปเช้าด้วย ดีนะตัดสินใจไป😂😂 ไม่งั้นคลอดบ้าน

36w5d จ้า ไม่มีอาการอะไรเลยแต่ไปหาหมอตามนัด ปากมดลูกเปิดหมอเลยให้แอดมิทเลย เร่งคลอด ตอนเที่ยง คลอด 5 โมงเย็นจ้า