เครื่องนึ่งขวดนมแบบอบแห้ง

ใช้เครื่องนึ่งขวดนมแบบอบแห้ง แต่ก่อนอบแล้วแห้งสนิท ใช้งานต่อเนื่องอบทุกวันมา 2 ปี ตอนนี้มีลูกคนที่ 2 พออบแล้วไม่แห้งสนิท ยังมีไอน้ำเกาะข้างในขวด แบบนี้จะฆ่าเชื้อได้อยู่ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสิทธิภาพน่าจะลดลง ส่วนฆ่าเชื้อไหม อันนี้ตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ