เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ใช้อะไรทาคะ ยายให้ทาวาสลีน กับออย บางวันก็เเดงน้อยลงเหมือนจะหาย บางวันก็แดงเเบบนี้เลยค่ะ

เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
25 ตอบกลับ

ปกติถ้าแม่มีน้ำนมนมแม่ใช้ทาดีนะค่ะบ้านนี้ก่ทาถ้าเริ่มมีผื่นรีบใช้นมแม่ทาเลยค่ะ