เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ใช้อะไรทาคะ ยายให้ทาวาสลีน กับออย บางวันก็เเดงน้อยลงเหมือนจะหาย บางวันก็แดงเเบบนี้เลยค่ะ

เป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
25 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นประมานนี้ ลูกทานนมแม่ แม่ลองงดกินไข่แล้วผื่นที่หน้าลูกดีขึ้นจนหายคะ

บ้านนี้น้องเป็นปากแหว่งเเปะเทปหน้าไหม้ หมอให้ขี้ผึ้งฆ่าเซื้อมาให้ หายปกตินะคะ

ลูกเราก็เป็นคะไปหาหมอ หมอบอกเป็นภูมิแพ้ผิวหนังให้ครีม Eucerin มาทาค่ะ

2y ago

พาไปหาหมอค่ะ รพ.เด็ก รักษาดียาไม่แพงค่ะ

ทาครีมทาผื่นดูค่ะ ยี่ห้อเลือกได้เลยแม่ บ้านนี้ใช้ fae&mae

2y ago

ใช้ตัวนี้เลยคะดีจริงเราทาให้ลูกรู้สึกได้ว่าดีจริงคะ

ส่วนตัวคิดว่าออยไม่น่าจะข่วยนะคะ เพราะบ้านนี้บูกแพ้ออยคะ

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจคะคุณแม่เผื่อน้งแพ้อะไรเรสจะได้ระวัง

บ้านเราใช้ตัวนี้แล้วถูกค่ะ น้องเป็นเด็กแพ้ง่ายมากเลย

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นแล้วเช็ดให้น้องบ่อยๆค่ะ

หาหมอก็ดีนะค่าแม่ เราจะได้สบายใจด้วยค่า

บีแพนเทน เซนซิเดิมค่ะ น่าจะช่วยได้