ผ่าคลอด ค่าคลอดบ้านไหนเท่าไหร่กันมั้งค่ะ

ใช้สิทธิประกันสังคม เบิกค่าคลอดได้หมดไหมค่ะ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ+ทำหมัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะคลอดพฤหัสนี้แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารัฐจะอยู่ราวๆ20,000-35,000ค่ะแล้วแต่ที่ แต่เราไม่แน่ใจเรื่องที่จะเบิกคืนได้ทั้งหมดมั้ยนะคะ