ผ้าอ้อม

ใช้ผ้าอ้อมผ้าสำเร็จรูปกับเด็กแรกเกิดจะโดนสะดือไหม ขอดูภาพของแม่ๆที่ใช้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดจะมีเว้าตรงสะดือไว้ให้นะคะหรือไม่ก็จะพับตรงสะดือลงมาได้ค่ะ แต่ต้องซื้อที่เขียนว่า NB เท่านั้นนะคะ

5y ago

คุณแม่คลอดเดือนไหนคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดสาว 8 มิถุนายนค่ะ