อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีบุตรที่3 ใช้บัตรทอง

ใช้บัตรทองของบุตรคนที่3 ต้องเสียค่าคลอดไหมค่ะ แม่ๆคนไหนมีลูกคนที่3แล้ว ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องจ่ายค่ะ​ ใช้สิทธิ์​ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์​-คลอดได้เลยค่ะ​ เมื่อก่อนต้องจ่ายเองค่ะถ้าเกิน2คน​ แต่สิทธิ์​ออกใหม่จำไม่ได้แล้วว่าตั้งแต่ปีไหน​ ให้ใช้สิทธิ์ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งค่ะ