ขอแชร์ประสบการณ์ แม่ ท้อง 3 ไม่มีแตกลาย

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาท้องตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ไม่มียี่ห้อแนะนำนะคะ เราใช้ทุกยี่ห้อที่หาซื้อได้ ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ทาเช้าเย็น ค่ะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะคะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ