วิธีสต็อกน้ำนม

ใช้ตู้เย็น2ประตู เปิด-ปิดตลอดจะเก็บน้ำนใด้กี่วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในช่องแช่แข็งได้4-6เดือน ช่องธรรมดา ด้านในสุด7วัน ถ้าเปิด-ปิดบ่อย คงเก็บได้น้อยลงค่ะ ก่อนเอาให้น้อง ลองชิมก่อนนะคะ