สอบถามค่ะ มีคุณแม่บ้านไหน ที่ลูกเข้าเต้าดูดนมแล้วเจ็บแสบตรงจุกบ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังงัยช่วยแนะนำหน่อย

ใช้จุกครอบซิลิโคนแล้วก้เจ็บเหมือนเดิมค่ะ ลูกพึ่งได้ 2 เดือนกว่าเอง ทำยังงัยถึงจะหายเจ็บแสบ แล้วลูกสามารถกินนมแม่ได้นานๆ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องคาบจุกลึก ๆ ค่ะ น่าจะถลอกนะแม่