ขายต่อค่ะมือสอง

ใช่ไม่ถึงเดือนก็ไม่ได้ใช้แล้ว สภาพกล่องอาจจะขาดหน่อยนะคะ เพราะผ่านการขนส่งมาไม่ค่อยดี สีอาจจะอยากเหลืองหน่อยเพราะผ่านการต้มมานานเกิน ทุกอย่างใช้ปกติ มีขวดนมแถมนิดหน่อยด้วยค่ะ ราคารวมส่ง250 ไม่มีปลายทางนะคะ

ขายต่อค่ะมือสอง
1 ตอบกลับ

ลงขายหัวข้อ ซื้อขาย-ส่งต่อนะคะ