ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์6สัปดาห์ค่ะ แต่แม่มีอาการใจเต้นเร็ว ไม่ได้เป็นบ่อยค่ะ วันละ2ครั้ง เต้นตุบๆ

ใจเต้นเร็ว 2วิ ก็หายค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะ หัวใจเต้นแรงมากๆเหมือนไปวิ่งมาเลยคะ พอเข้าเดือนที่3อาการก็หายคะ ไม่ได้เป็นบ่อย