เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠

📂 ใจหายแว้บ! เมื่อเห็น เลือด เปื้อนกางเกงชั้นใน ทำไม คนท้องมีเลือดออก ลูกน้อยจะเสี่ยงอันตรายอะไรหรือเปล่า คุณแม่รู้ไหมว่า อาการเลือดออก เป็นหนึ่งในภาวะ รกเกาะต่ำ ซึ่งจะส่งผลให้ไม่สามารถคลอดออกทางช่องคลอดได้ตามปกติ ใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ มาช่วยกันแชร์ให้แม่ ๆ ท่านอื่นรับทราบ เพื่อจะได้สังเกตอาการอย่างใกล้ชิดกันค่ะ #แชร์ประสบการณ์ #รกเกาะต่ำ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠
51 ตอบกลับ

อยากถามว่า19วีคแล้วมีลูกบ้านไหนดิ้นหรือยังไม่ดิ้นค้า #คนแม่ลูกสอง

รกเกาะต่ำคะ 28 สัปดาห์ คะ แต่ยังคลอดไม่ได้ หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก คะ

3y ago

หมอให้นอน รพ อยู่ 3 คืนคะ รกเกาะต่ำมากๆ

แม่ๆ ชอบโพสถามเรื่องเลือดออก ลองอ่านประสบการณ์เพื่อนๆ ดูนะคะ

ตอนนี้32+1วีครกเกาะต่ำค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ของหนูรกเกาะต่ำแต่แค่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เลือดออกค่ะตอนนี้ได้11วีคจะเป็นอะไรไหมคะ

3y ago

รีบไปหาหมอเลย ดีสุด

หมอบอกว่าจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ต้องได้ผ่า

เคยเป็นคะตอนท้องลูกคนที่2คะหมอผ่าคลอดคะ

ปวดท้องข้างซ้ายเจ็บจี๊ดๆ

ขอรอติดตามด้วยนะคะ📌📌

เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ