เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠

📂 ใจหายแว้บ! เมื่อเห็น เลือด เปื้อนกางเกงชั้นใน ทำไม คนท้องมีเลือดออก ลูกน้อยจะเสี่ยงอันตรายอะไรหรือเปล่า คุณแม่รู้ไหมว่า อาการเลือดออก เป็นหนึ่งในภาวะ รกเกาะต่ำ ซึ่งจะส่งผลให้ไม่สามารถคลอดออกทางช่องคลอดได้ตามปกติ ใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ มาช่วยกันแชร์ให้แม่ ๆ ท่านอื่นรับทราบ เพื่อจะได้สังเกตอาการอย่างใกล้ชิดกันค่ะ #แชร์ประสบการณ์ #รกเกาะต่ำ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

เลือดออกบ่อย รกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นบ้างคะ ⚠
51 ตอบกลับ

เคยค่ะ