คุณแม่มือใหม่มองหาเครื่องปั๊มนมค่ะ

ใครใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนบ้างค่ะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้แบบนี้ค่ะ เกรด รพ.ปรับความแรงได้ 10 ระดับ เครื่องพกพาสะดวก นน.ไม่เยอะ ใช้แล้วชอบค่ะ ก่อนหน้าลูกคนโต ใช้ Spectra ค่า แต่มาเปลี่ยนเป็นรุ่นนี้ ส่วนตัวใช้แล้ว ok ค่า