ปวดท้อง ท้องแข็ง จนต้องนอนโรงพยาบาลแต่ยังไม่คลอด

ใครเลยเป็นบ้างคะ เราปวดท้องตอนตี 5 ปวดเหมือนจะคลอดแต่ไปถึงโรงพยาบาล หมอบอกเป็นอาการเตือน ท้องแข็งบ่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน 36w อาการเช่นเดียวกัน หมอให้นอน รพ.สังเกตอาการ+ฉีดยาระงับการคลอดก่อนกำหนด แล้วก็ยากระตุ้นปอดน้อง ตอนนี้ 38+2w อาการเงียบกริบเลยค่ะ