แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา

ใครเป็นแบบแอดมินบ้างยกมือขึ้น! กลัวติดโควิดเลยขนซื้อหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ น้ำยาทำความสะอาด ไหนจะตุนของกินอีก รู้ตัวอีกทีเงินแอดจะหมดบัญชีแล้วว ว่าแล้วก็กลับไปกินมาม่าที่ตุนไว้ดีฝ่า ?

แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา
145 ตอบกลับ

555 ซื้อทั้งประกัน หน้ากาก เจลแอลกอฮอล์ กักตุนอาหารไปอีก 🤣✌🏻

เงินก็หมด จะอดก็คิดถึงตัวเล็กที่อยู่ในท้อง เอ้อๆๆ😔😔

กลัวไม่มีตังค์ค่ะ ตอนนี้สภาวะเดียวกับแอดมินเลยค่าาา

กลัวติดทั้งโควิค ทั้งไม่มีเงินกินข้าว กลัวทั้ง2😂

โควิดก็กลัวแต่กลัวไม่มีตังกินข้าวมากกว่าค่ะ 😆

ตอนนี้เครียด​มากยิ่งอ่านข่าวยิ่งเครียด 😂😂

กลัวไม่มีเงินกินข้าวค่ะ ไม่อยากอด 😂😂😂

ทั้งสองจ้า กลัวจนหลอนแล้วววว🥺🥺🥺

เลือกไม่ได้ ขอทั้ง2อย่างและกันนะคะ

ทั้ง2เลยคะแอดแต่อย่างที่2เยอะกว่า