39+1 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แตกเลย

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีเจ็บเตือนมาแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดออกมาเลยค่ะ..ครบกำหนดวันที่ 28 เมษา 😊😊😊

20 ตอบกลับ

ครบ27เมษา มีเจ็บท้องเตือน บวมมาก ลุกเดินลำบากมากค่ะ

ครบ27 เมษา ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ เงียบมากๆ

พรุ่งนี้40วิค เต็ม ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยบ้านนี้40+2มีแค่เจ็บเตือน

กำหนด25เมษายังไม่แตกเลยอีก1วันเอง

39+5.ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เรา39+4 รอจ้า ใกล้แล้วแม่

39+1 ยังเงียบยุเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

40+4 ยังเลยคะ

3y ago

39+1 ยังเงียบยุเลยค่ะ😂